kẹo dẻo gelatin

trải nghiệm vị dai thú vị của kẹo dẻo gelatin của chúng tôi. các lựa chọn bán buôn của chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu ăn kiêng của người Hồi giáo với hai lựa chọn. kẹo dẻo pectin cung cấp giải pháp thay thế không chứa gelatin, trong khi những loại khác, có nguồn gốc từ động vật được chứng nhận halal, tuân thủ các tiêu chuẩn Hồi giáo trong quy trình chiết xuất.

Hiển thị tất cả 4 kết quả